Chung cư Hateco Xuân Phương
Biệt thự liền kề Hateco Xuân Phương
Căn hộ chung cư Hateco

Ngân hàng hỗ trợ vay vốn dự án Hateco Xuân Phương

Ngân hàng Vietcombank là đơn vị cam kết hỗ trợ khách hàng vay vốn mua căn hộ chung cư Hateco Xuân Phương của công ty cổ phần Hateco Hà Nội.

Ngân hàng hỗ trợ vay vốn dự án Hateco Xuân Phương

Ngân hàng ngoại thương Vietcombank có tiềm thân là Cục Ngoại Hối thuộc ngân hàng nhà nước Việt Nam được thành lập chính thức từ ngày 01 tháng 04 năm 1963. Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển đến nay Vietcombank đã vươn lên trở thành ngân hàng đối ngoại chủ lực, phục vụ hiệu quả cho phát triển kinh tế của nước nhà và toàn cầu. 

Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên đầy năng lực Vietcombank luôn là sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp và khách hàng. Với thoả thuận hợp tác cho vay giữa công ty Hateco và ngân hàng ngoại thương đã đánh dấu bước ngoặt thành công giữa 2 đơn vị tạo dựng được niềm tin và an tâm cho khách hàng mua căn hộ Hateco Xuân Phương.


Khi khách hàng mua căn hộ chung cư Xuân Phương sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 75% giá trị căn hộ với thời gian kéo dài lên đến 20 năm. Lãi suất ưu đãu hấp dẫn chỉ từ 6,8%/ năm. Để đăng ký thông tin dự án Xuân Phương Hateco khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp. Hotline: 096 956 9191

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0982.631.582

XEM NHIỀU


Một số dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang chào bán ra thị trường với mức giá hấp dẫn dành cho nhà đầu tư có thể tham khảo như: 
- Dự án La Luna Nha Trang do Tập đoàn Swisstouches quản lý vận hành
- Mở bán khu đô thị Vinhomes Smart City Tây Mỗ ngay phía Tây giá GỐC chỉ từ 930 triệu/căn
MIK Group sắp ra mắt căn hộ Imperia Smart City tại Tây Mỗ, Đại Mỗ có giá bán chỉ từ 1,1 tỷ/căn