Chung cư Hateco Xuân Phương
Biệt thự liền kề Hateco Xuân Phương
Căn hộ chung cư Hateco

ĐƠN VỊ THI CÔNG DƯ ÁN XUÂN PHƯƠNG HATECO LÀ AI?

Dự án Hateco Xuân Phương được triển khai đầu tư xây dựng do công ty cổ phần Hateco Hà Nội làm chủ đầu tư. Là sản phẩm nằm trong chuỗi phát triển chiến lược của công ty, dự án được định vị là sản phẩm thuộc phân khúc trung cấp nhưng được chủ đầu tư khá chú trọng đến cảnh quan không gian xanh, với dịch vụ tiện ích hoàn hảo. Đặc biệt, khâu lựa chọn nhà thầu xây dựng cũng được công ty sàng lọc khá khắt khe để đảm bảo chất lượng công trình và thời hạn bàn giao cho khách hàng.
Đơn vị thi công dự án Hateco Xuân Phương

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư thì đơn vị chịu trách nhiệm triển khai xây dựng chung cư Hateco Xuân Phương là công ty cổ phần xây dựng số 9 ( Vinaconex 9 ). 

Vinaconex là doanh nghiệp hạng I trực thuộc Tổng công ty cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam ( Vinaconex ) được thành lập từ những năm 1977 theo quyết định số 129 của bộ xây dựng. Trải qua hơn 40 năm thành lập và phát triển đến nay công ty đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong triển khai đầu tư và xây dựng các công trình công cộng, dự án bất động sản có quy mô lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Công ty Vinaconex 9

Nhắc đến các dự án do công ty xây dựng số 9 làm nhà thầu thi công khách hàng luôn yên tâm về tiến độ và chất lượng xây dựng của dự án. Với việc lựa chọn Vinaconex làm nhà thầu thi công dự án Xuân Phương Hateco chủ đầu tư muốn tạo dựng niềm tin khẳng định sự uy tín với khách hàng.

Tham khảo:

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0982.631.582

XEM NHIỀU


Một số dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang chào bán ra thị trường với mức giá hấp dẫn dành cho nhà đầu tư có thể tham khảo như: 
- Dự án La Luna Nha Trang do Tập đoàn Swisstouches quản lý vận hành
- Mở bán khu đô thị Vinhomes Smart City Tây Mỗ ngay phía Tây giá GỐC chỉ từ 930 triệu/căn
MIK Group sắp ra mắt căn hộ Imperia Smart City tại Tây Mỗ, Đại Mỗ có giá bán chỉ từ 1,1 tỷ/căn