Chung cư Hateco Xuân Phương
Biệt thự liền kề Hateco Xuân Phương
Căn hộ chung cư Hateco

Tiềm năng lợi nhuận nổi bật khi đầu tư vào Condotel Nha Trang

Du lịch biển Nha Trang đang dần khẳng định được vị thế của mình chính bởi những dấu ấn nổi bật mà không nơi nào có thể sánh được. Nhận ra được tiềm năng to lớn mà vùng đất này có được, công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang đã tiến hành xây dựng dự án bất động sản nghỉ dưỡng mang tên Beau Rivage Trần Phú mang đến cho du khách một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời và những tiềm năng lợi nhuận có giá trị lớn cho giới đầu tư kinh doanh.
Phối cảnh dự án Beau Rivage Nha Trang
Phối cảnh dự án Beau Rivage Nha Trang

Tiềm năng đầu tư kinh doanh với giá trị vững bền

Nha Trang nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp trải dài vô tận chính vì vậy hằng năm nơi đây đón một lượng lớn du khách quốc tế và trong nước đem đến những tiềm năng phát triển cho khu vực. Tọa lạc tại số 40 Trần Phú, dự án Beau Rivage Nha Trang có vị trí đắc đia, từ vị trí dự án du khách hoàn toàn có thể ngắm nhìn vịnh Nha Trang và khám phá những địa danh nổi tiếng làm nên tiếng vang lớn cho du lịch Nha Trang. Có được cho mình một sản phẩm trong tổng thể Condotel Con Nha Trang chủ sở hữu hoàn toàn có thể tạo ra thu nhập với giá trị to lớn từ việc kinh doanh nhiều mặt hàng phục vụ du khách.
tiềm năng lợi nhuận to lớn tại dự án Condotel Nha Trang
Tiềm năng lợi nhuận to lớn tại Codotel Nha Trang

Condotel Nha Trang - kênh đầu tư hấp dẫn cho mọi khách hàng

Ngoài việc có được những sự trải nghiệm vô cùng độc đáo và thú vị trong các căn condotel, khách hàng còn có được những tiềm năng giá trị lợi nhuận tài chính vô cùng to lớn từ việc cho thuê sản phẩm mang lại thu nhập không hề nhỏ hàng tháng. Chỉ với 60 -63 triệu đồng/m2 khách hàng đã có thể sở hữu ngay cho mình một căn hộ cao cấp trong dự án với những cam kết đầu tư hấp dẫn như:

  • Trong 5 năm đầu khách hàng nhận được lợi nhuận là 8% so với GTCH
  • Từ năm thứ 10 trở đi khách hàng nhận được lợi nhuận là 12% so với GTCH
  • Miễn phí quản lí căn hộ 100%

Với những ưu điểm nổi bật của mình, Beau Rivage Nha Trang chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng cũng như giới đầu tư kinh doanh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể dễ dàng trở thành chủ sở hữu dự án này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0982.631.582

XEM NHIỀU


Một số dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang chào bán ra thị trường với mức giá hấp dẫn dành cho nhà đầu tư có thể tham khảo như: 
- Dự án La Luna Nha Trang do Tập đoàn Swisstouches quản lý vận hành
- Mở bán khu đô thị Vinhomes Smart City Tây Mỗ ngay phía Tây giá GỐC chỉ từ 930 triệu/căn
- XMCC mở bán căn hộ Xuân Mai Tower Thanh Hoá mức giá ưu đãi chỉ từ 600 triệu