Chung cư Hateco Xuân Phương
Biệt thự liền kề Hateco Xuân Phương
Căn hộ chung cư Hateco

Pháp lí dự án Xuân Mai Tower Thanh Hóa – những điều cần biết


Dự án Xuân Mai Tower được xem là biểu tượng của thị trường bất động sản trong thời gian gần đây. Dự án nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng bởi chính những ưu điểm nổi bật mà các dự án không có. Ngoài những ưu điểm về vị trí, tiện ích, thiết kế, dự án còn được chủ đầu tư trang bị đầy đủ pháp lí minh bạch trước khi bàn giao cho khách hàng.

Hồ sơ pháp lí của dự án

Tập đoàn Xuân Mai – chủ đầu tư  dự án luôn quan tâm về quyền lợi của khách hàng khi họ quyết định đầu tư vào một dự án nào đó. Dự án Xuân Mai Tower Thanh Hóa cũng không phải là ngoại lệ. Với mong muốn mang lại cho khách hàng những không gian sống hiện đại tiện nghi sang trọng và thay đổi diện mạo khu vực dự án tọa lạc, dự án được xây dựng với quy mô hiện đại với những tiện ích sang trọng, cùng với đó là cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lí minh bạch cho khách hàng.
quy họach tổng thể dự án Xuân Mai Thanh Hóa
Quy hoạch tổng thể dự án Xuân Mai Thanh Hóa
Khi lựa chọn mua các căn hộ trong tổng thể dự án này khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề pháp lí của dự án. Khẳng định được điều này là bởi lẽ tập đoàn Xuân Mai luôn đóng đầy đủ các khoản thuế nhà đất, doanh nghiệp đầy đủ cho Nhà nước. Hồ sơ pháp lí của dự án được cấp cho khách hàng ngay sau khi thanh toán đủ số tiền giá trị của căn hộ.

Hồ sơ pháp lí minh bạch của dự án bao gồm:
  • -          Giấy phép xây dựng
  • -         Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
  • -         Biên lai thuế
  • -         Giấy phép quy hoạch
  • -        

Dự án Xuân Mai Tower được trang bị đầy đủ pháp lí minh bạch và được đầu tư xây dựng với những hệ thống tiện ích hiện đại mang lại cho khách hàng những không gian sống hiện đại mang phong cách quốc tế với những điều kiện tốt nhất để phát triển con người đặc biệt là đối với trẻ nhỏ.
Xuân Mai Thanh Hóa - không gian hiện đại cho sự phát triển của trẻ nhỏ
Xuân Mai Thanh Hóa - không gian sống hiện đại cho sự phát triển của con trẻ
Trong quá trình thi công dự án, nhà thầu thi công luôn chấp hành đầy đủ mọi nội quy, quy định của chính quyền địa phương nên dự án có thể dễ dàng đến với khách hàng hơn bao giờ hết.

Xuân Mai Tower Thanh Hóa là nơi an cư tuyệt vời cho mọi đối tượng khách hàng. Ngay từ bây giờ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể sở hữu căn hộ đặc biệt này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0982.631.582

XEM NHIỀU


Một số dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang chào bán ra thị trường với mức giá hấp dẫn dành cho nhà đầu tư có thể tham khảo như: 
- Dự án La Luna Nha Trang do Tập đoàn Swisstouches quản lý vận hành
- Mở bán khu đô thị Vinhomes Smart City Tây Mỗ ngay phía Tây giá GỐC chỉ từ 930 triệu/căn
- XMCC mở bán căn hộ Xuân Mai Tower Thanh Hoá mức giá ưu đãi chỉ từ 600 triệu